Welcome, Guest. Please login or register.
*
Hòa Thượng Thích Giác Nhiên
*
Television Sponsor by
*
Lịch Việt Nam
Bài mới đăng
CHÙM THƠ VU LAN 2019
by Ashoka Nguyên Thành
[August 13, 2019, 03:09:45 PM]
ANH CHÀNG HOÀI NGHI Đào Văn Bình
by Ashoka Nguyên Thành
[August 13, 2019, 03:07:08 PM]
NHỮNG GIẢI THÍCH KHÁC NHAU VỀ NGHĨA CỦA TỪ VU LAN BỒN[1]
by Ashoka Nguyên Thành
[August 13, 2019, 03:02:15 PM]
Thừa hưởng nguồn nước công đức
by Dieu Kim
[February 09, 2018, 08:46:41 PM]
TU TẬP TỪ TÂM
by Dieu Kim
[January 16, 2018, 04:07:50 PM]
*
Lời Hay Ý Đẹp


Có người hỏi Đức Dalai Lama:
"Điều gì làm Ngài ngạc nhiên nhất ở nhân loại ?"

Ngài trả lời:
"Con người... bởi vì con người phung phí sức khỏe để tích tiền của, rồi lại bỏ tiền ra để tìm mua lại sức khỏe...

Và vì quá lo nghĩ cho tương lai, con người quên mất hiện tại, đến nỗi không sống với hiện tại lẫn tương lai...

Con người sống như thể sẽ không bao giờ chết... Nhưng rồi sẽ chết như chưa từng sống bao giờ "...


*
Lượt khách viếng thăm
*
Danh Ngôn hằng ngày
Powered by Calendar Labs
*
Music Player
*
Ý nghĩa câu Om Mani Padme Hum
Om Mani Padme Hum là một câu thần chú tiếng Phạn, được xem là thần chú cầu Quán Thế Âm Bồ Tát (Avalokiteshvara) và là thần chú quan trọng và lâu đời nhất của Phật giáo Tây Tạng. Nó còn được mệnh danh là “Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn” tức là “Chân ngôn sáng rõ bao gồm sáu chữ”. Om : Quy mệnh Mani : Viên ngọc như ý Padme : Bên trong hoa sen Hum : Tự ngã thành tựu Có thể dịch câu này là Om, ngọc quý trong hoa sen, Hum. (Om, to the Jewel in the Lotus, hum). Theo âm Hán-Việt, câu này được đọc là Úm ma ni bát ni hồng hoặc Án ma ni bát mê hồng. – OM là màu TRẮNG ; – MA, màu XANH LÁ CÂY ; – NI , màu VÀNG ; – PAD, màu XANH DA TRỜI ; – ME, màu ĐỎ ; – HUNG, màu ĐEN. Câu chú này có thể được tóm tắt như sau : « Tôi cầu xin hiện thân của năm dạng và năm ý thức chuyển hóa, Vị bồ tát sỡ hữu viên ngọc và hoa sen để bảo hộ tôi thoát khỏi những nỗi đau khổ của chúng sinh trong sáu cõi. »
*
Pháp Viện Minh Đăng Quang
Pages: [1]   Go Down

Author Topic: Tina Tuner tụng kinh Pháp Hoa  (Read 5370 times)

Ashoka Nguyên Thành

  • Administrator
  • Sr. Member
  • *****
  • Posts: 292
Tina Tuner tụng kinh Pháp Hoa
« on: June 05, 2012, 02:31:15 PM »
Tina Turner

 
Tina Turner biểu diễn trong các GelreDome , 1985
Thông tin cơ bản
Tên khai sinh    Anna Mae Bullock
Còn được gọi là    Tina Turner, Ann Bullock, Little Ann
Sinh    26 Tháng Mười Một, 1939 (tuổi 72)
Nutbush, Tennessee , Hoa Kỳ
Xuất xứ    Brownsville, Tennessee , Hoa Kỳ
Thể loại    Rock , soul , R & B , pop
Nghề nghiệp    Ca sĩ, vũ công, tác giả, nữ diễn viên
Dụng cụ    Vocals
Năm hoạt động    1958-nay
Nhãn    EMI , United Artists , Capitol , Parlophone , Virgin
Liên quan đến hành vi    Ike & Tina Turner Revue
Tina Turner (sinh Anna Mae Bullock, 26 Tháng 11, năm 1939) là một ca sĩ người Mỹ và nữ diễn viên có sự nghiệp đã kéo dài hơn 50 năm. Cô đã giành được nhiều giải thưởng. [1] [2] Turner bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của cô với chồng Ike Turner là một thành viên của Ike & Tina Turner Revue . [3] theo sau thành công với một chuỗi các hit như " sông sâu, núi cao "và năm 1971" Proud Mary ". Với việc xuất bản cuốn tự truyện của cô , Tina (1986), Turner đã tiết lộ những trường hợp nghiêm trọng của lạm dụng vợ chồng đối với mình bằng cách Ike Turner trước khi chia năm 1976 và ly dị năm 1978 sau đó. Sau khi hầu như biến mất khỏi sân khấu âm nhạc cho năm nhiều sau ly hôn từ Ike Turner, cô xây dựng lại sự nghiệp của mình, tung ra một chuỗi Xem bắt đầu vào năm 1983 với đĩa đơn " Hãy của Stay Together "và phát hành các năm 1984 solo của 5 cô album Dancer tư nhân .
Sự nghiệp âm nhạc của cô đã dẫn đến vai diễn, bắt đầu với một vai trò nổi bật như The Queen Acid trong bộ phim Tommy 1975 , và xuất hiện trong Sgt. Cô đơn tiêu Hearts Club Band . Cô được đánh dấu sao đối diện với Mel Gibson là Entity Aunty trong Mad Max Beyond Thunderdome đó, cô nhận giải thưởng hình ảnh NAACP cho Nữ diễn viên xuất sắc trong một ảnh , và phiên bản của bà về chủ đề của bộ phim, " Chúng tôi Không Cần Một anh hùng ", là một hit duy nhất. Cô xuất hiện trong bộ phim năm 1993 Last Action Hero .
Một thế giới nhất làng giải trí phổ biến , Turner đã được gọi là các thành công nhất nữ đá nghệ sĩ [4] và được đặt tên là "một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại" Rolling Stone . [5] album kết hợp của cô và doanh số bán hàng duy nhất tổng số khoảng 180 triệu bản trên toàn thế giới. [6] [7] [8] [9] Cô được biết đến với sự hiện diện giai đoạn tràn đầy năng lượng của mình, [2] giọng hát mạnh mẽ, sự nghiệp của tuổi thọ, [8] và sự hấp dẫn phổ biến rộng rãi. [10] Trong năm 2008, Turner để lại bán -nghỉ hưu để bắt tay vào cô Tina: 50 Anniversary Tour . [11] [12] . Turner của tour du lịch đã trở thành một trong những chương trình bán hàng cao nhất bán vé 2008-2009 [7] Turner đã được nâng lên một Baptist , nhưng chuyển đổi sang Phật giáo và tín dụng chants tinh thần cho cô sức mạnh mà cô cần để có được thông qua thời gian khó khăn. [13] Rolling Stone xếp hạng 63 trên 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất của mọi thời đại và xem cô là "Nữ hoàng của Rock and Roll". [14]


Wikipedia, bách khoa toàn thư miễn phí


 
Logged
Pages: [1]   Go Up
 

*
Mục Lục


*
Địa chỉ liên lạc
Admin: Asoka Nguyên Thành email: info@phapvienminhdangquang.com ***Website này hoat động độc lập và mang tích cách thông tin về Phật Giáo Những bài viết trên website này đuọc sưu tầm từ nhiều nơi khác nhau, mục đích để chia sẽ và nghiên cứu, Trong tương lai chung tôi sẽ mỡ rộng để moi nguoi có điều kiên trao đổi ý kiến.***
*
Thời tiết hiện tại
*
Tiệm cơm chay Tampa Bay